CHI TIẾT KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao lại gọi là kế toán chuyên nghiệp?

Thông thường sinh viên ra trường, nếu xin được việc ngay thì trong 1 đến 3 năm đầu cũng chỉ xin được các công việc ở vị trí kế toán viên, kế toán nội bộ. Sau 3 năm bạn nào ham học hỏi và may mắn thì sẽ có cơ hội được làm kế toán tổng hợp. Muốn thành thạo công việc kế toán tổng hợp ở 1 loại hình các bạn cũng phải mất 2, 3 năm và muốn trải nghiệm ở 4 lĩnh vực dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây dựng như KHÓA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP của cô Quỳnh thì các bạn cứ xác định phải mất trên dưới 10 năm.

Tại sao có khóa học chỉ có vài triệu mà khóa học của cô Quỳnh lại tận 25 triệu?

Tiền nào của đấy, học thực hành kế toán có nhiều cấp độ, học phí thấp thì lĩnh hội kinh nghiệm ít, ra cơ hội việc làm thấp, lương thấp. Học cấp độ học phí cao, được lĩnh hội nhiều kinh nghiệm ra cơ hội việc làm cao, lương cao.

Các bạn muốn học xong ra có việc ngay, lương cao hay học xong ra vẫn không xin được việc hoặc chỉ xin được các công việc lương thấp?

Đầu tư học nghề nó giống như việc đi câu thì phải đầu tư cái cần chắc chắn mới câu được cá to.

Nội dung khóa học thực hành kế toán chuyên nghiệp tại kế toán thực tế lớp cô Quỳnh được học những gì?

Khóa học được chia làm 2 phần như sau:

PHẦN 1: Thực hành kế toán tổng hợp, học viên được học 8 bộ chứng từ gồm:

  • 02 bộ chứng từ của loại hình dịch vụ. Trong đó 1 bộ là loại hình dịch vụ không dính líu đến vật tư nguyên vật liệu, 01 bộ của loại hình có dính líu đến vật tư nguyên vật liệu.
  • 02 bộ tiếp theo là loại hình Công ty thương mại trong đó thương mại đơn thuần có, thương mại phức tạp có. Ví dụ như thương mại xuất nhập khẩu, có phát sinh chiết khấu, giảm giá, trả góp trả chậm, giao nhận đại lý…
  • 02 bộ của loại hình Công ty sản xuất trong đó 1 bộ sản xuất theo quy trình giản đơn ít mặt hàng, 1 bộ quy trình sản xuất phức tạp nhiều mặt hàng
  • 02 bộ của Công ty xây dựng trong đó có xây dựng hoàn thiện công trình và xây dựng cơ bản dở dang.

Điều đặc biệt chỉ có ở khóa học kế toán cô Quỳnh:

Ở mỗi loại hình doanh nghiệp, học viên đều được học thực hành cả trên Excel và trên phần mềm kế toán. Được thực hành theo cả thông tư 133 và trên TT200. Và sau khi học xong từng loại hình, học viên được cô Quỳnh gọi từng em vào test lại nghiệp vụ và phỏng vấn như nhà tuyển dụng phỏng vấn ứng viên. Cô Quỳnh làm vậy vừa là để quản lý chặt chẽ chất lượng của từng phần khóa học, vừa để giúp học viên của mình biết cách trả lời khi đi phỏng vấn khi đi xin việc sau này.

PHẦN 2: Thực hành thuế chuyên sâu học viên sẽ được học nội dung sau:

  • Tìm hiểu các quy định chung về kê khai thuế đối với từng sắc thuế
  • Học thực hành kê khai thuế trên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế của tổng cục thuế
  • Học cách bóc chi phí không hợp lý hợp lệ và cân đối lỗ lãi, xử lý thuế TNDN
  • Học thực hành khai tờ khai quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN
  • Học cách soát xét, sửa sai hồ sơ khai thuế

Sau khi học xong 2 phần của khóa học, học viên của cô Quỳnh đều trở thành kế toán chuyên nghiệp, người nào nắm bắt yếu cũng phải có KN bằng trên 5 năm, người nào nắm bắt tốt thì phải có kinh nghiệm tương đương 9, 10 năm đi làm.

Đây chính là lý do học viên lớp cô Quỳnh ra nghề đạt tỷ lệ có việc làm ở mức lương cao là 100%, không có 1 học viên nào không xin được việc hay phải đi làm ở vị trí kế toán viên.

Khóa học kế toán cô Quỳnh cam kết ``ĐÃ HỌC LÀ CÓ NGHỀ, RA NGHỀ LÀ CÓ VIỆC``

Cảm nhận của học viên

0988 690 996
Chat với chúng tôi