KHÓA HỌC THEO NHU CẦU NGƯỜI HỌC

Trước tiên Bích Quỳnh cần phân tích cho các bạn rõ mấy vấn đề sau:

Kế toán tổng hợp có nhiều cấp độ. Bạn chỉ có khả năng làm cho 1 công ty gia đình, quy mô nhỏ, mỗi tháng vài cái hóa đơn cũng là kế toán tổng hợp. Đi làm cho công ty quy mô lớn, nghiệp vụ phát sinh nhiều, phức tạp mà bạn xử lý được hết thì đấy cũng là kế toán tổng hợp.

Vậy bạn muốn học một khóa học để ra đáp ứng yêu cầu công việc ở quy mô như thế nào?

Như các bạn đã biết khóa học đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho cô Quỳnh từ nhiều năm qua đó chính là khóa THỰC HÀNH KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP, khóa học được dạy theo lộ trình từ cơ bản đến chuyên sâu, dù là người mất gốc hay trái chuyên ngành chưa biết tý gì về kế toán vẫn được đảm bảo về chất lượng cũng như việc làm sau khóa học, học phí trọn gói là 25 triệu.

Tuy nhiên nhiều bạn còn chưa hiểu giá trị của khóa học, còn lăn tăn về học phí thì các bạn có thể lựa chọn KHÓA HỌC THEO NHU CẦU NGƯỜI HỌC. Nghĩa là tùy theo nhu cầu, tùy vào khả năng tài chính của các bạn, các bạn đầu tư ở mức nào cô Quỳnh sẽ dạy ở mức đó.

Chúng tôi phân tích về từng cấp độ để các bạn quyết định nên đầu tư cho sự nghiệp của mình khóa học ở mức nào nhé.

  • Giả dụ các bạn đầu tư ở mức dưới 5 triệu thì bạn sẽ chỉ dừng ở mức biết làm chứ chưa thể nhuần nhuyễn, chuyên sâu được. Nếu chưa có sự nhuần nhuyễn chuyên sâu thì ra sẽ khó xin việc và có xin được thì mức lương cũng không được cao. Chúng tôi theo dõi thấy học viên đầu tư ở mức này thì ra tỷ lệ xin được việc chỉ đạt khoảng 30%, bạn nào may mắn xin được việc thì mức lương cũng chỉ đạt 5,6 triệu/tháng.
  • Nếu bạn nào đầu tư ở mức trên dưới 10 triệu thì ra tỷ lệ ra có việc ngay đạt khoảng 60% và mức lương khởi điểm trung bình đạt khoảng 6,7 triệu/tháng. Nhưng cũng chỉ dừng ở việc làm được 1,2 loại hình ở quy mô Cty vừa thôi.
  • Nếu các bạn đầu tư ở mức trên dưới 15 triệu thì tỷ lệ có việc ngay cao hơn khoảng 80% và mức lương đạt được khoảng 7,8 triệu. Tuy nhiên vì mới chỉ dừng ở năng lực là thành thạo về KT tổng hợp chứ chưa thật sự chuyên sâu về thuế nên chưa có bước bứt phá trong công việc.
  • Còn bạn nào đầu tư khóa học chính của cô Quỳnh là KHÓA KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP thì ra khóa này đạt tỷ lệ việc làm ngay là 100%. Đặc biệt các bạn tự tin để ứng tuyển vào mức lương nhà tuyển dụng đưa ra khoảng từ 10 đến 15 triệu. Ngoài ra các bạn có thể tự tin nhận việc ngoài giờ cùng lúc cho nhiều đơn vị. Nói chung học khóa này ra hầu hết học viên đều có bước đột phá mới trong công việc và có mức thu nhập tương đối cao.

=> Có thể nói việc đầu tư khóa học lúc này nó giống như việc bạn đi câu, bạn hãy xác định mục đích mình đi câu cho vui hay đi câu để sinh nhai. Nếu đi câu cho vui bạn có thể bẻ cái que rào làm cần, nhưng nếu bạn là thợ câu chuyên nghiệp thì bạn nên đầu tư cho mình một cái cần càng chắc chắn càng tốt

Chúc các bạn sang suốt trong việc cân nhắc, lựa chọn để đầu tư cho mình một khóa học phù hợp với khả năng tài chính và mục tiêu công việc của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

LUÔN SONG SONG HAI HÌNH THỨC

HỌC TRỰC TIẾP VÀ HỌC TRỰC TUYẾN

SO SÁNH GIỮA HỌC THỰC HÀNH KẾ TOÁN TRỰC TUYẾN VÀ HỌC TRỰC TIẾP

 

NỘI DUNG HỌC TRỰC TUYẾN HỌC TRỰC TIẾP
Chuẩn bị Máy tính cài Ultraviewer, đường truyền Internet ổn định. Không phải chuẩn bị gì
Giáo trình Chuyển phát trước đến tận tay cho HV Phát trực tiếp khi đến học
Lịch khai giảng Học viên đăng ký lúc nào học lúc đó Học viên đăng ký lúc nào học lúc đó
Thời gian học  Học viên hoàn toàn chủ động thời gian học của mình theo 3 dưới đây– Sáng từ 8h30 – 12h

– Chiều từ 13h30 – 17h

– Tối từ 18h – 20h30

 Học viên hoàn toàn chủ động thời gian học của mình theo 3 dưới đây:
– Sáng từ 8h30 – 12h
– Chiều từ 13h30 – 17h– Tối từ 18h – 20h30
Học phí 25 triệu 25 triệu

Chia sẻ cảm nhận của học viên

0988 690 996
Chat với chúng tôi