Khóa tập sự làm kế toán thực tế

Nếu sinh viên ra trường mà cho bắt tay ngay vào công việc kế toán thực tế là vô cùng khó khăn. Vì vậy Công ty ACVINA chúng tôi mở ra chương trình khóa học “tập sự làm kế toán thực tế” dành cho sinh viên.

Khi tham gia khóa học sinh viên được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc hóa đơn chứng từ, được làm các công việc y như kế toán đi làm thực tế ở các doanh nghiệp.
Đối tượng tham gia khóa học là các sinh viên chuyên ngành kế toán năm cuối.

Nội dung khóa học:

  • Bằng các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế tại Doanh nghiệp, sinh viên được học cách viết hóa đơn, phân biệt hóa đơn hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
  • Tiếp đến được học định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trên chứng từ hóa đơn thực tế
  • Học mở sổ sách kế toán
  • Làm các bảng biểu như bảng lương, bảng trích khấu hao TSCĐ, bảng phân bổ công cụ dụng cụ.
  • Học làm báo cáo tài chính

Sinh viên sẽ học được gì sau khóa tập sự?

Sau khi tham gia khóa tập sự làm kế toán thực tế trên chứng từ, sinh viên sẽ hình dung rõ công việc của từng phần hành kế toán, hình dung rõ công việc của kế toán tổng hợp ở tại DN. Khi đã được làm trên chứng từ hóa đơn thực tế rồi thì sau này đi làm các em không còn lung nữa. Đặc biệt chắc chắn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi đi phỏng vấn xin việc và cơ hội xin được việc sẽ cao hơn.

ACVINA sẽ hỗ trợ được gì cho sinh viên trong và sau khi tham gia khóa tập sự?

  • Trong quá trình tham gia tập sự làm kế toán thực tế Cô Quỳnh sẽ giúp sinh viên lựa chọn chuyên đề báo cáo thực tập tốt nghiệp và hỗ trợ hướng dẫn viết chuyên đề không mất phí.
  • Sau khi tham gia khóa tập sự các sinh viên ưu tú sẽ có cơ hội được Cô tuyển chọn vào làm việc tại Công ty của cô hoặc có thể giới thiệu đến làm việc tại các Công ty đối tác của cô.

Thời gian khóa học bao lâu?

Khóa học sẽ không hạn chế bao lâu, mà sẽ bằng một bộ chứng từ hóa đơn Cô Quỳnh sẽ hướng dẫn cho các bạn học từ A đến Z công việc của một Công ty cụ thể khi nào thành thạo thì thôi.

Học phí khóa học thế nào?

Học phí trọn gói khóa học là 2 triệu VNĐ/1 bộ chứng từ

 

NGUYỄN THỊ BÍCH QUỲNH
(Tận tâm một chữ “TÂM”)

0988 690 996
Chat với chúng tôi