Tư vấn kế toán

DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN CỦA CÔ QUỲNH

Tình trạng kế toán ra đi làm mà không biết làm kế toán rất nhiều. Giải pháp đi học thực hành kế toán là 1 giải pháp tối ưu. Nhưng nếu các bạn khó khăn chưa lo được học phí thì giải pháp đi làm rồi dùng dịch vụ tư vấn kế toán của cô Quỳnh cũng là 1 cách hay.

 

 

Trước tiên các bạn cần biết rõ tính chất công việc ở từng vị trí:

Nếu bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì thường ra các bạn chỉ được làm các công việc phần hành.

 

Ví dụ người làm về kế toán bán hàng thì chỉ theo dõi thu tiền trong quá trình bán hàng và những khoản chi ra trong ngày tại cửa hàng. Người làm kế toán kho thì theo dõi lượng hàng hóa nhập, xuất tồn trong ngày… còn kế toán tổng hợp là phải tổng hợp được số liệu của các phần hành để lên được sổ sách và báo cáo tổng hợp, biết cách báo cáo thuế và làm các thủ tục hành chính về thuế, cuối năm thì lên báo cáo tài chính theo đúng chế độ kế toán quy định

 

Với tính chất công việc như vậy thì các bạn thấy nếu các bạn đi làm phần hành thì sẽ không học hỏi được nhiều, thậm chí không được va chạm vào nghiệp vụ chuyên môn thì lâu dần các bạn sẽ quên hết kiến thức cơ bản.

 

Vì vậy để hướng nghiệp cho các bạn thì Cô Quỳnh khuyên các bạn nên xin vào vị trí kế toán tổng hợp để làm. Tất nhiên đa số các công ty tuyển kế toán tổng hợp đều yêu cầu kinh nghiệm. Tuy nhiên cũng có nhiều Công ty chưa đòi hỏi kinh nghiệm nhiều.

 

Nên, nếu có cơ hội các bạn cứ mạnh dạn xin vào làm kế toán tổng hợp ở quy mô Công ty nhỏ để được làm tất các phần hành còn hơn là vào các Công ty quy mô lớn mà chỉ được làm 1 phần hành.

 

 

Chắc các bạn thắc mắc chúng em làm gì biết làm mà xin vào làm kế toán tổng hợp? Tất nhiên, mới chỉ học ở trường ra mà phải làm kế toán tổng hợp là vô cùng khó khăn đối với các bạn. Nhưng nếu các bạn dùng dịch vụ tư vấn kế toán của cô Quỳnh thì trong quá trình đi làm cô Quỳnh sẽ hướng dẫn từ A đến Z cho bạn. Khi đó sẽ giống như việc bạn đi làm mà đang có 1 kế toán trưởng tận tình chỉ bảo cho mình. Dần dần như thế bạn sẽ nắm được và làm được.

 

Đây cũng là một hình thức vừa học vừa làm cực kỳ hiệu quả và là giải pháp cho các bạn muốn đi làm kế toán tổng hợp mà chưa tự tin, muốn đi học 1 khóa thực hành kế toán tổng hợp mà chưa có tiền để đi học.

 

.

 

Thông tin liên hệ

🏢 Địa chỉ: Địa chỉ: Phòng 1504 Nhà A5 Làng Quốc Tế Thăng Long – Trần Đăng Ninh – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

☎ Điện thoại: 0988 690 996

☎ Hotline: 0968 528 788

✉ Email: bichquynhacvina@gmail.com

 

 

 

0988 690 996
Chat với chúng tôi